Thêm khỏe mạnh cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Chú Y Thịnh (58 tuổi – Đắk Nông)

Mình làm rẫy cà phê, công việc vất vả nhưng có đồng vào đồng ra, để con cái có cái chữ. Hồi cái chân còn khỏe, mỗi ngày mình làm siêng lắm, làm được nhiều lắm. Nhưng từ ngày cái chân nó đau nó sưng nó tấy, đi cũng không vững nói gì đến làm.

Đêm mình nằm nó nhức, chuột rút đau lắm, mệt lắm, mất ngủ nữa. Ngày vẫn ráng làm nhưng không làm được nhiều. Thằng Y Lâm con mình nó học ở Sài Gòn, nghe mình kể nó lo lắm. Nó tìm trên mạng, bảo mình bị giãn tĩnh mạch, nó bảo mình xuống Sài Gòn dẫn đi chữa.

Mình lúc đầu cũng nghĩ bụng sợ đi chữa mất nhiều tiền, sợ phải ở lâu dưới Sài Gòn tốn nhiều tiền. Nó cứ bảo mình khám coi sao, chữa đi chứ không để nặng nguy hiểm, chữa rồi mình có thể về làm việc được liền.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-dieu-tri-gian-tinh-mach-chan
Hình ảnh trước và sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Mình cũng khăn gói xuống Sài Gòn, nó dẫn tới đây (Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn), các bác sĩ bảo mình đúng bị bệnh giãn tĩnh mạch, nó làm chân mình đau nhức, nặng mỏi khó chịu, nếu để lâu không chữa có thể lở loét, thậm chí chết người. Bác sĩ bảo mình chữa bằng laser, không phải đợi lâu, làm xong mình về được ngay, về rồi nghỉ một chút có thể lên rẫy trở lại. Nghe bác sĩ nói vậy, mình ưng lắm, mình để cho bác sĩ chữa cái chân cho mình.

benh-nhan-da-dieu-tri-suy-gian-tinh-mach-tai-phong-kham-tinh-mach
Chú Y Thịnh (58 tuổi – Đắk Nông)

Bác sĩ chữa đã lắm, chữa xong là mình đi được liền, không còn đau nữa. Thằng Y Lâm thấy vậy nó vui lắm bảo mình ở lại thêm ít hôm nữa nó dẫn đi cho biết Sài Gòn với người ta. Mình bây giờ thấy khỏe trong người lắm, ở chơi với con ít bữa rồi về với rẫy với cây được rồi.
Mình nhớ ơn phòng khám lắm!

 

laser-noi-mach-dieu-tri-gian-tinh-mach-khong-can-phau-thuat
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser nội mạch

 


Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 56A Nguyễn Thông, P.9,Q.3,Tp.HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
  • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
  • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
  • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
  • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
  • Y TÁ DƯƠNG
  • Y TÁ QUỲNH

 

 

Thảo Luận

 

LIÊN HỆ