Không còn nổi gân xanh do giãn tĩnh mạch

Nguyễn Bảo Ngân (Nhân viên Ngân hàng ACB – 26 tuổi)

Là con gái mà, ai chẳng muốn có đôi chân đẹp!
Hi vọng câu chuyện dưới đây của tôi sẽ giúp cho những bạn nữ còn đang buồn phiền, mất tự tin vì chân nổi gân xanh xấu xí có thể tìm được cách chữa trị tốt nhất.

Cũng như nhiều cô gái khác, tôi muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người, thích diện váy đầm điệu đà, tung tăng xuống phố. Nhưng mấy năm gần đây, tôi đành từ bỏ sở thích này vì chân nổi quá nhiều gân xanh xấu xí. Tôi đã phải buồn phiền cất bao nhiêu chiếc váy đầm vào sâu trong tủ.

nguyen-bao-ngan-da-chua-tri-gian-tinh-mach-thanh-congTôi là Bảo Ngân – 26 tuổi, nhân viên một ngân hàng tại TP.HCM. Công việc ngồi hàng giờ bên bàn giấy, trong phòng máy lạnh tưởng nhẹ nhàng dễ chịu, sau này tôi mới biết đó chính là nguyên nhân khiến chân mình xuất hiện gân xanh xấu xí. Không chỉ mất thẩm mỹ thôi đâu, tôi còn bị đau mỏi chân hàng đêm, khó chịu vô cùng.

Tìm hiểu sơ qua thông tin trên mạng thì mới biết đây là các dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Tìm hiểu thêm nữa về địa chỉ khám bệnh thì thấy chỉ có duy nhất Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn là điều trị chuyên sâu, riêng biệt về căn bệnh này. Mặc dù lòng còn nhiều hoài nghi, nhưng tôi vẫn quyết định đến đây khám.

Thật may vì tôi đã lựa chọn đúng. Phòng khám ở đây sạch sẽ, khang trang, làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn là tôi gặp được bác sĩ giỏi, chẩn đoán đúng bệnh và chữa đúng cách.

Tôi được chỉ định làm laser tĩnh mạch. Chi phí của phương pháp này khá cao so với mức lương của nhân viên văn phòng như tôi. Nhưng so với hiệu quả mang lại thì vô cùng xứng đáng. Vì điều trị nhanh chóng, không cần nằm viện, cũng không đau đớn hay có sẹo gì. Sau khoảng 2 tuần điều trị, chân tôi đã hết nổi gân xanh, cũng hầu như không còn cảm thấy đau mỏi nữa.

hinh-anh-chan-gian-tinh-mach-truoc-va-sau-khi-dieu-tri
Hình ảnh trước và sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Không chỉ mang lại sức khỏe, các bác sĩ tại Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn còn mang lại cho tôi sự tự tin. Giờ đây tôi có thể diện lại những chiếc váy, đầm yêu thích. Chân thành cảm ơn các bác sĩ!
 

laser-noi-mach-dieu-tri-gian-tinh-mach-khong-can-phau-thuat
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser nội mạch

 


Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 56A Nguyễn Thông, P.9,Q.3,Tp.HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
 • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
 • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
 • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
 • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
 • Y TÁ DƯƠNG
 • Y TÁ QUỲNH

 

 

Thảo Luận
 • phan thi yen2020-03-30 14:54:50
  tôi ở xa không thể đến khám
  • Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn2020-04-04 09:56:21
   Chào chị. Chị có thể tham khảo khám tại các bệnh viện có chuyên khoa mạch máu gần nơi chị sống, để bác sĩ khám và tư vấn cho chị về việc điều trị.

 

LIÊN HỆ