Khám và chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch như thế nào? Ở đâu?

Căn bệnh hiện đại mà nhiều người mắc phải nhất hiện nay chính là căn bệnh giãn tĩnh mạch. Bệnh lý này không chỉ mắc phải ở những người ở độ tuổi trung niên mà những người trẻ tuổi hơn cũng mắc phải rất nhiều. Người dễ mắc phải căn bệnh này là những người có thói quen sinh hoạt không tốt, ít vận động, chế độ ăn uống và thể dục không khoa học. Chính vì vậy căn bệnh này đang ngày càng phổ biến và trở nên nguy hiểm hơn với những biến chứng khôn lường. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem những biến chứng của căn bệnh này và cách chữa trị nhé.

Các biến chứng của căn bệnh giãn tĩnh mạch

Bệnh lý này là căn bệnh các tĩnh mạch trên cơ thể, đặc biệt là chi dưới bị giãn ra do máu bị ứ đọng, không lưu thông được. Mà máu bị tắc nghẽn thường do con người không hoạt động nhiều, làm công việc ngồi một chỗ quá lâu, phụ nữ trong thời kỳ mang thai, người béo phì… Căn bệnh này sẽ làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, ngứa, đau nhức, nóng ran vùng bị giãn tĩnh mạch, bệnh cũng được chia theo nhiều giai đoạn khác nhau từ nhẹ đến nặng. Do những biểu hiện của căn bệnh rất khó để nhận biết nên khi phát hiện giai đoạn bệnh thường ở mức C5- C6, giai đoạn bệnh phát triển nặng.

Khám và chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch như thế nào Ở đâu

Nếu không kịp thời điều trị bệnh sẽ có thể gây ra những biến chứng cho người bệnh. Biến chứng ở giai đoạn đầu gây ra cho người bệnh có thể là chân bị sưng to, đau buốt những vùng bị giãn tĩnh mạch và thường xuyên bị chuột rút. Nặng hơn thì bệnh nhân sẽ bị viêm tắc các tĩnh mạch, những tĩnh mạch nông sẽ nổi rõ trên da và có nguy cơ bị viêm cứng. Khi bệnh phát triển mà không được chữa trị kịp thời thì có thể sẽ dẫn đến bị giãn toàn tĩnh mạch trong cơ thể, không chỉ ở chi dưới, điều đó làm cho cơ chế hoạt động của cơ thể bị thay đổi, hệ tuần hoàn bị ứ trệ, làm rối loạn dinh dưỡng, các chứng năng của cơ thể, gây viêm loét thậm chí nhiễm khuẩn nguy hiểm đến sức khỏe và cơ thể của người bệnh. Chính vì thế hãy đi khám định kì và đến bệnh viện ngay khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường.

Đến phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch để được chẩn đoán và có pháp đồ điều trị hiệu quả nhất

Khi có những dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch, hãy đến và điều trị tại bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên tĩnh mạch để đươc bác sỹ tư vấn và dùng thuốc điều trị căn bệnh này. Bằng những kinh nghiệm và chuyên môn các bác sỹ sẽ giúp bạn phòng ngừa và chữa trị căn bệnh hiện đại này. Hãy liên hệ với phòng khám chuyên tĩnh mạch bằng cách truy cập website: https://phongkhamtinhmach.com/

Rate this post

Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
  • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
  • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
  • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
  • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
  • Y TÁ DƯƠNG
  • Y TÁ QUỲNH

 

Thảo Luận

 

 

 

Bạn cần giúp đỡ?

 

Xem Thêm:

LIÊN HỆ