[Kinh nghiệm] – Chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu

Giãn tĩnh mạch là căn bệnh thường thấy ở các chi của cơ thể người, bệnh giãn tĩnh mạch sẽ khiến cho các chi của người bệnh có hiện tượng lộ tĩnh mạch, tĩnh mạch có hiện tượng bầm tím như xuất huyết. Căn bệnh này thường gặp ở nhóm người văn phòng, những người thường xuyên ngồi hoặc đứng quá lâu trong thời gian dài, người có hiện tượng béo phì và cả những người phụ nữ đang trong quá trình mang thai. Vậy căn bệnh suy giãn tĩnh mạch, suy giãn tĩnh mạch chân được điều trị như thế nào? Và nên khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân thì điều trị gì?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch nói chung và suy giãn tĩnh mạch chân nói riêng và căn bệnh do tình trạng ứ đọng máu cục bộ tại một vùng ở các chi. Việc máu không được lưu thông tuần hoàn về tim khiến cho các thành tĩnh mạch ở một vùng bị mỏng và suy giãn sau một thời gian. Điều trị suy giãn tĩnh mạch thực chất là giúp cho mạch máu được lưu thông một cách dễ dàng nhất về tim để hạn chế tình trạng ứ đọng máu gây tổn thương tĩnh mạch. Trong quá trình điều trị, việc sử dụng thuốc hỗ trợ làm tan máu, không bị đông máu hay ứ đọng máu là mục đích được đề ra. Trong quá trình điều trị, người bệnh cũng được lưu ý chế độ ăn uống lành mạch sao cho hợp lý nhất để hỗ trợ cho việc điều trị được hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiện nay còn được hỗ trợ tích cực khi sử dụng vớ chuyên dụng cho việc điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Khám và chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu hiệu quả?

Khi bạn phát hiện những triệu chứng ban đầu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, hãy đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa về tĩnh mạch để được thăm khám và có được những kết luận của các bác sỹ về tình trạng bệnh cũng như có được pháp đồ điều trị phù hợp với giai đoạn bệnh của mình. Bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa về tĩnh mạch, nơi có các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu về tĩnh mạch cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại tiên tiến phục vụ cho việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.
Bạn đang muốn được khám và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở phòng khám chuyên khoa về tĩnh mạch với đội ngũ y bác sỹ cùng các chuyên gia hàng đầu về tĩnh mạch thì hãy nhanh tay truy cập địa chỉ website: https://phongkhamtinhmach.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp được đến bạn đọc những thông tin hữu ích và giúp cho bạn tìm được địa chỉ điều trị căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân sớm nhất và hiệu quả nhất.

5 (100%) 1 vote

Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
  • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
  • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
  • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
  • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
  • Y TÁ DƯƠNG
  • Y TÁ QUỲNH

 

Thảo Luận

 

 

 

Bạn cần giúp đỡ?

 

Xem Thêm:

LIÊN HỆ