Tác dụng của vớ y khoa đối với người bị giãn tĩnh mạch

Vớ y khoa là loại vớ giúp cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch ở chân. Nó tạo áp lực hợp lý và hỗ trợ lưu thông máu. Vớ y khoa giúp làm giảm hoặc ngăn ngừa sưng chân vào buổi tối, đặc biệt đối với những người thường xuyên đứng  hoặc ngồi lâu một chỗ.

tac dung cua vo y khoa doi voi nguoi bi gain tinh mach

Vớ y khoa cũng có tác dụng hữu ích trong việc làm giảm triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch.

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng vớ y khoa như một phần của kế hoạch điều trị toàn diện và phải được chọn đúng loại và kích cỡ.

Để xác định liệu vớ y khoa có phải là lựa chọn điều trị thích hợp cho bạn hay không, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc hoặc phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch cho bạn.

Khám tĩnh mạch và mua vớ y khoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Người có dấu hiệu giãn tĩnh mạch có thể đến Phòng Khám Tĩnh Mạch Sài Gòn – Địa chỉ số 606/24 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm mạch máu doppler và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp hoặc dụng loại vớ y khoa như thế nào để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất có thể. Số điện thoại đặt lịch khám: 0987 95 45 45-0987 95 05 05.

 

1 (20%) 1 vote

Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
  • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
  • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
  • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
  • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
  • Y TÁ DƯƠNG
  • Y TÁ QUỲNH

 

Thảo Luận

 

 

 

Bạn cần giúp đỡ?

 

Xem Thêm:

LIÊN HỆ