Tôi đã chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch như thế nào?

“Tôi bị giãn tĩnh mạch đã mấy năm nay nhưng do lúc đó nghĩ chắc do trái gió trở trời nên chân đau nhức. Cũng có lúc thấy chân mỏi, nặng trình trịch. Ngày qua ngày, hai chân tôi càng đau hơn và lại thêm nổi gân cục cục, da bắp chân trở nên xanh, tím, xấu lắm. Ngày càng ảnh hưởng nhiều tới việc đi lại và sinh hoạt của tôi nên tôi mới tìm hiểu coi mình bị gì thì thấy khá giống với mấy dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch”.

“Hỏi người quen, tôi mới biết có Phòng khám trị tĩnh mạch ở trên Sài Gòn. Cũng hơi xa vì tôi ở Bến Tre. Muốn lên chữa trị nhưng nghĩ đi lại tốn kém thời gian, công chuyện nhà cửa bộn bề, thêm phần cái chân đau nữa, đi lại rất bất tiện. Nhưng dần dần bệnh càng trở nặng, có những đêm đau quá khiến tôi mất ngủ, phải thức giấc ba bốn chặp để xoa bóp. Tôi sợ rằng nếu không chữa trị thì mình sẽ không thể đi lại bình thường được nữa, nên tôi quyết định gọi lên phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn để nhờ tư vấn. Mấy em tư vấn hướng dẫn và giải thích tận tình, tôi cảm thấy tin tưởng nên quyết định sẽ lên đây chữa cho xong.”

“Mà đến nơi, nhìn phòng khám đẹp, khang trang, máy móc tân tiến, tôi nhìn ưng bụng lắm. Bác sĩ khám rồi giải thích rất chi tiết, tường tận về căn bệnh của tôi nên tôi yên tâm chữa trị. Mà không ngờ là lần trước tôi lên khám, chữa trị và về liền trong buổi. Tôi cũng không đau đớn, không chờ đợi mất thời gian gì lắm.”

Form chung BV -TM - 05072021

“Sau khi chữa trị về thì tôi thấy bệnh đỡ nhiều, hai chân nhẹ hẳn, những tĩnh mạch trước nổi cộm lên trên bề mặt da thì đã lặn hết sau khoảng một tuần. Vùng da chân bị bầm cũng đã phục hồi trở lại. Đợt này lên tái khám,bác sĩ siêu âm kiểm tra tĩnh mạch cho tôi và nói bệnh tôi đã đỡ nhiều. Tôi mừng quá. Tôi còn dẫn theo chị gái để được bác sĩ khám xem sao. Phải chi tôi biết việc chữa trị đơn giản và hiệu quả như vậy thì đi khám từ lâu rồi chứ đâu phải chịu đựng cái chân đau và mất thẩm mỹ hoài vậy được. Cám ơn các bác sĩ Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn.

Đó là những lời chia sẻ chân tình của chị Đ T Thu Vân, sinh năm 1964, đến từ Bến Tre trong một lần chị đến tái khám tại Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, được chúng tôi ghi nhận lại.

Những lời chia sẻ chân thành của chị và các bệnh nhân sau khi được tư vấn chữa trị tại Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn luôn là nguồn động viên đầy ý nghĩa đối với đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi.

Nếu các bạn cần tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin về bệnh giãn tĩnh mạch tay và chân, có thể liên hệ với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn qua điện thoại số: 0987 95 45 45 – 0987 95 05 05.

Rate this post

Lưu ý: Các chuyên gia khuyến cáo, khi có những biểu hiện của bệnh liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần đi khám ngay để được bác sĩ điều trị kịp thời, đừng vì tâm lý ngại ngùng để rồi phải gánh chịu những hậu quả nghiệm trọng.

Đến với Phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn, 606/24, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP HCM bạn sẽ nhận được:

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể click vào mục Tư vấn trực tuyến để được bác sĩ giải đáp nhanh chóng. Các bác sĩ làm việc từ 8h-17h. Chúc bạn luôn khỏe!

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
  • TH.S BS TRẦN THANH VỸ
  • TH.S BS TRẦN THỊ MAI THÙY
  • TH.S BS PHẠM ĐÌNH DUY
  • TH.S BS NGUYỄN LÂM VƯƠNG
  • Y TÁ DƯƠNG
  • Y TÁ QUỲNH

 

Thảo Luận

 

 

 

Bạn cần giúp đỡ?

 

Xem Thêm:

LIÊN HỆ